Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 821449
Trang chủĐẤT SẠCH DINH DƯỠNG TRỒNG RAU SẠCH › ĐÂT VI SINH - Tốt mọi loại cây

ĐÂT VI SINH - Tốt mọi loại cây

GIÁ BÁN LẺ 35.000Đ/BAO Ship miễn phí từ 10 bao sau 45' oder

CÔNG TY VINATAP VIỆT NAM nhà sản xuất ĐẤT SẠCH hàng đầu Miền Bắc và số 1 tại Hà Nội.

Website : www.vinatap.vn - Đặt hàng : 043.641.2888. - 043.641.0999. 0912.100.118
 
Ngôi sao màn bạc VÂN TRANG cùng trồng cây với Vinatap :
                                        
 
Kết quả phân tích thực tế :
 
Cùng Vinatap phát động phong trào Vệ Sinh An toàn thực phẩm tại Sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất :

                                                                            

    Thành phần : Đất phù sa, tro trấu,phân vi sinh,mùn ủ mục, phân bò khô, các chất hữu cơ...

     Đất sạchVinatap được sản xuất theo công nghệ vi sinh-sạch và an toàn cho người sử dụng

đất được phối trộn với tỉ lệ mùn chiếm 50%, được ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma,đất phù sa, tro trấu,mùn, phân bò khô đã qua xử lý…Trong đất chứa vi sinh vật tái tạo

đất tương tự như phân trùn quế.

    Tất cả các vật liệu hữu cơ đầu vào đều đã được diệt khuẩn, nấm, mầm cỏ dại…đảm bảo sạch không gây hại cho cây trồng cũng như sức khỏe con người.  Đất sạch Vinatap giàu sinh dưỡng

 cho cây trồng, bạn không phải bón thêm bất cứ loại phân nào, chỉ cần tưới nước và làm theo

 hướng dẫn sử dụng của Vinatap khuyến cáo là sau ít ngày đã có một vườn rau xanh mướt,an toàn,cải thiện bữa ăn của gia đình.

   Cách sử dụng : Cho lượng đất phù hơp vào khay, chậu thùng xốp dày khoảng 20cm sao cho lượng đất thấp hơn so với mép trên của chậu khảng 5-7cm, dùng tay ấn nhẹ, sau đó gieo hạt hoặc trồng cây con với mật độ theo HDSD trên bao bì hạt giống. Tưới nước vào  cuối buổi chiều các ngày, cách 2-3 ngày tưới 1 lượt nước vo gạo để kích thích vi sinh vật tái tạo có sẵn trong đất Vinatap. Sau mỗi lượt thu hoạch đảo trộn đất trong chậu để tránh trai lớp đất mặt do rễ cây hút chất. Sau 2 năm sử dụng đổ  thêm đất Vinatap vào chậu để lượng dinh dưỡng cho cây được bổ sung.

   Chúc các bạn có vườn rau  xanh mướt, tươi ngon, an toàn và cuộc sống vui vẻ !

Bài viết tham khảo :

Hiện nay nhu cầu về đất làm giá thể trồng cây là rất lớn, nhất là loại đất trong đó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng sinh trưởng và phát triển.

Đất sạch Vinatap là loại giá thể đáp ứng được các yêu cầu của cây trồng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng (không mùi, đa dạng, an toàn, bao bì đẹp, giá cả phải chăng…). Đất sạch Vinatap là loại giá thể trồng cây rất hiệu quả. Đất sạch Vinatap chứa cân đối các chất đa lượng, trung lượng, và vi lượng cho từng loại cây trồng.

Đất sạch Vinatap được dùng để làm giá thể trồng rau sạch, hoa, cây cảnh, bon sai trong chậu hay làm luống để trồng hoa cắt cành hay dùng trộn chung với các loại đất khác để cải tạo môi trường phát triển cho bộ rễ, giảm nguồn nấm bệnh và nâng cao hiệu quả sử dụng phân vô cơ của cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với cây lương thực (lúa, ngô…) cây ăn trái, cây rau màu, cây công nghiệp…: Bón lót 1.500 – 2000kg cho 1 ha.

- Làm giá thể trồng rau sạch: xới phần đất mặt, sau đó sử dụng đất sạch Vinatap phủ lên với độ dày từ 3-5cm để làm đất nền.

- Đối với hoa cây kiểng (cây cảnh): Trộn ½ Đất sạch Vinatap với ½ đất thường để dùng làm giá thể trong chậu, bồn hoa…

- Đối với cây trồng dạng bụi ngoài vườn: Đào hố có kích thước rộng hơn bầu cây , lấy 1 phần đất sạch Vinatap trộn với 2 phần đất mặt và lấp đất lại, tưới nước thường xuyên để làm đất tơi xốp.

- Đất sạchVinatap có thể dùng để ươm cây con, chiết cành hoặc trồng cây trong chậu nhỏ, khay nhỏ…

 * Lưu ý: Phải cung cấp nước đầy đủ cho cây trong 01 tuần đầu (ít nhất 1 – 2 lần) để phát huy hiệu quả các chất dinh dưỡng có trong đất sạch Vinatap.

* Các bước trồng rau mầm trên đất sạch Vinatap:

- Chuẩn bị giá thể để gieo hạt: Đất sạch Vinatap cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tự nhiên cho cây rau mầm có chất lượng ngon và năng suất cao.

- Chuẩn bị khay để đựng giá thể: khay đựng giá thể có thể làm bằng nhựa, xốp, tôn... nhưng nhất thiết phải có nhiều lỗ ở đáy để thoát nước. Chiều cao lớp giá thể trên khay cần vừa đủ (3 – 5cm) để rễ mầm phát triển.

- Có thể làm khung đựng khay để tận dụng không gian, tăng hiệu suất sử dụng diện tích ít ỏi. Nơi để khay phải thoáng mát và có đủ ánh sáng. Khung để khay có thể chia thành tầng nếu không gian nơi để có chiều cao, khoảng cách giữa các tầng khay tùy thuộc vào loại rau trồng, thông thường cao gấp đôi chiều cao cây rau mầm lúc thu hoạch là thích hợp

- Sử dụng hạt giống sạch bệnh, có tỷ lệ nảy mầm cao để gieo trồng (có thể là các loại hạt đậu đỗ, củ cải trắng, rau muống, rau dền, rau mồng tơi, cải cúc, cải bẹ xanh...). Trước khi gieo vào khay, hạt giống phải được ngâm vào nước lạnh trong thời gian từ 3 đến 5 giờ đồng hồ rồi vớt ra cho ráo nước. Đưa giá thể vào khay, tưới nước bằng bình doa vòi sen rồi đảo trộn để giá thể ướt đều. Dùng tay xoa nhẹ hạt giống cho rời ra để dễ gieo. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng trung bình khoảng 10 gam hạt/40cm2 bề mặt giá thể. Gieo xong phủ một lớp giá thể rất mỏng lên trên hạt giống rồi đưa vào nơi đã định. Khi hạt đã nảy mầm đều có điều kiện thỉnh thoảng chuyển khay mầm ra ngoài nắng hấp thu áng sáng để tăng chất lượng rau.

- Duy trì chế độ tưới nước hàng ngày, mỗi ngày 2 lần và chỉ tưới đủ ẩm

- Quá trình chăm sóc chỉ cần tưới nước cho giá thể đủ ẩm thường xuyên là được, không cần bón bất cứ loại phân nào, không phải phun thuốc BVTV

- Thời gian thu hoạch rau trong khoảng từ 5-12 ngày sau gieo tùy thuộc loại rau. Nên thu hoạch đúng lúc rau có chất lượng cao, thu hoạch gọn trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo chất lượng .

 

Từ khóa : đất sạch, đất phù sa, đất màu, đất dinh dưỡng , bán đất màu trồng cây tại hà nội, bán đất sạch trồng rau, bán đất màu, đất màu tốt, đất tốt, địa chỉ cung cấp đất màu, địa chỉ bán đất màu tại hà nội, đơn vị cung cấp đất màu rẻ nhất tại hà nội, đất màu rẻ, cần mua đất màu rẻ, đất màu bán ở đâu, đất màu tốt nhất hiện nay, đất dinh dưỡng, đất sạch trồng rau, ban dat mau, ban dat phu sa, can mua dat phu sa, đất phù sa , dat phu sa , đất màu , dat mau , đất trồng cây , dat trong cay , dat dong bao , đất đóng bao , dat san lap , đất san lấp , dat phu sa song hong , đất phù sa sông hồng , đất trồng cây khối lượng lớn , bán đất trồng cây , ban dat trong cay , chuyen ban dat mau , chuyên bán đất màu , chuyên bán đất phù sa , đất màu giá rẻ , dat mau gia re , dat phu sa gia re , dat trong rau , can mua dat phu sa , cung cap dat phu sa , cung cap dat mau , can mua dat mau , nha cung cap dat mau uy tin , nha cung 
Tài liệu đính kèm: file 709a3I1L.jpg (08.08.2013 08:58)
Đất sạch Vinatap

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:

https://noithatkydieu.vn |