Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 821464
Trang chủĐÀO MÓNG NHÀ - PHÁ DỠ NHÀ › Nhận đào móng nhà - Phá dỡ nhà cửa khu vực Hà Nội

Nhận đào móng nhà - Phá dỡ nhà cửa khu vực Hà Nội

- Đào móng dự án - Đào móng nhà dân - Phá dỡ nhà cũ , dọn dẹp phế thải.. VinaTap chuyên nhận thi công đào móng nhà tại khu vực Hà Nội. Đào các loại móng nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn như móng nhà dân, móng nhà cấp 4, móng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, diện tích từ (15m2 - 200m2)...Đào móng nhà ở các độ sâu từ (0.5m - 2.5m), khu vực đào móng có thể ở những nơi chặt hẹp, trong ngõ ngách hoặc ở mặt đường rộng. Với hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, công nhân chuyên nghiệp lành nghề, giá cả dịch vụ đào móng của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất. Biện pháp thi công đào móng nhà bằng thủ công hoặc máy móc Đối với các công trình có đường giao thông rộng, khi đó biện pháp thi công đào móng nhà sẽ dùng máy xúc loại phù hợp để đào và chuyển lên ô tô. Trường hợp móng nhà trong các ngõ ngách nhỏ, chặt hẹp, biện pháp thi công đào móng nhà sẽ bằng thủ công. Công nhân đào móng sẽ đào và xúc chuyển lên xe ba bánh, xe cải tiến hoặc xe rùa để chuyển ra ngoài ô tô. Công ty đào móng nhà an toàn nhất VinaTap tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào móng nhà, những công trình đã thi công có độ an toàn rất cao. Trong quá trình thi công đào móng, luôn có kỹ thuật đứng giám sát về mặt kỹ thuật, cảnh báo an toàn về tình trạng kết cấu nhà của các hộ liền kề và đưa ra cách khắc phục sớm nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0912100118

Công ty VinaTap nhận đào móng phá dỡ nhà cũ khu vực Hà Nội

Chúng tôi đảm bảo giá cả phải chăng

Tư vấn hợp lý phương án thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Nhận :

+ Đào móng , hạ tầng dự án.

+ Đào móng nhà dân 

+ Phá dỡ nhà cũ

+ Dọn dẹp phế thải xây dựng cơ giới

Liên hệ : 0912100118 - 0983396811

imageFull152850

Dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng VinaTap chuyên nhận thi công đào móng nhà tại khu vực Hà Nội. Đào các loại móng nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn như móng nhà dân, móng nhà cấp 4, móng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, diện tích từ (15m2 - 200m2)...Đào móng nhà ở các độ sâu từ (0.5m - 2.5m), khu vực đào móng có thể ở những nơi chặt hẹp, trong ngõ ngách hoặc ở mặt đường rộng. Với hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, công nhân chuyên nghiệp lành nghề, giá cả dịch vụ đào móng của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất.

Biện pháp thi công đào móng nhà bằng thủ công hoặc máy móc

Đối với các công trình có đường giao thông rộng, khi đó biện pháp thi công đào móng nhà sẽ dùng máy xúc loại phù hợp để đào và chuyển lên ô tô.

Trường hợp móng nhà trong các ngõ ngách nhỏ, chặt hẹp, biện pháp thi công đào móng nhà sẽ bằng thủ công. Công nhân đào móng sẽ đào và xúc chuyển lên xe ba bánh, xe cải tiến hoặc xe rùa để chuyển ra ngoài ô tô.

Công ty đào móng nhà an toàn nhất

VinaTap tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào móng nhà, những công trình đã thi công có độ an toàn rất cao. Trong quá trình thi công đào móng, luôn có kỹ thuật đứng giám sát về mặt kỹ thuật, cảnh báo an toàn về tình trạng kết cấu nhà của các hộ liền kề và đưa ra cách khắc phục sớm nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0912100118

imageFull152910

imageFull152924

imageFull152856

[Trở về] [Đầu trang]


https://noithatkydieu.vn |