Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số người online :  0002
Lượt truy cập : 821435
Trang chủGIỚI THIỆU › Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung  

CÔNG TY VINATAP VIỆT NAM  là nhà sản xuất đất sạch, đất trồng cây, giá thể vi sinh, đất trồng rau, đất trồng hoa cảnh, đất hữu cơ hàng đầu trong lĩnh vực vật tư Nông nghiệp đô thị tại Việt Nam. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu về cuộc sống Xanh - Sạch - An toàn đảm bảo sức khoẻ cho từng cá thể trong những giá đình hiện nay. Mặt khác trái đất ngày càng nóng lên, sự ô nhiễm môi trường đang ở ngưỡng cảnh báo đỏ. Sự mất cân bằng về sinh thái tại các đô thị, việc lạm dụng các chất hoá học, chất kích thích tăng trưởng trong thực phẩm, đồ dùng thiết yếu...ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Chúng tôi nhận biết và ý thức rằng phải hành động ngay để cân bằng lại mọi thứ, dù sức người có hạn, nhân lực vật lực còn hạn chế, các cơ chế chính sách còn điểm yếu và chưa chú trọng cũng như đưa ra giải pháp đúng đắn cho sự phát triển bền vững về môi trường sống.
  Đã nhen nhóm từ những năm 2004, qua nhiều lần thử nghiệm, đến năm 2011 Vinatap chính thức ra đời để thực hiện hoá những dự định đó, phát triển những ý tưởng góp phần cải tạo môi trường sống, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, tận dụng, tái sử dụng nguồn nguyên liệu trong các ngành công nghiệp phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi đã giúp giải toả ghánh nặng của nghành xử lý ô nhiễm môi trường.
  Với tốc độ đô thị hoá ngày càng nhanh và phát triển nóng Vinatap đã thực hiện cung cấp hàng vạn m3 đất trồng cây cho các dự án cây xanh cảnh quan suốt từ 2011 đến nay, ở đâu có dự án cây xanh, ở đâu có mái nhà trống cần phủ xanh chúng tôi có mặt để phục vụ một phần nhỏ bé của mình. Các dự án Vinatap cung cấp Đất Phù Sa - Đất màu trồng cây như : Các công viên trọng điểm, hành lang dải phân cách đường quốc lộ, bệnh viện , trường học, các khu đô thị của HUD, Hoà Phát, Vingroup, Sungroup, TSQ, Mullberyland, Nam Cường, Tây đô...
 
  
  Chúng tôi nhận thức và luôn chuẩn bị tại kho bãi của mình hàng chục vạn M3 đất trồng cây đạt chuẩn để phục vụ những dự án tiếp theo. Vinatap hi vọng các dự án mới sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi như những năm tháng quá. Chúng tôi nguyện phục vụ hết mình để giảm giá thành cũng nhưu phục vụ nhanh nhất đáp ứng mọi tiến độ của công trình.
  Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô nhà máy lớn Đất sạch Vinatap - năng lực cung cấp mỗi năm trên 30.000 tấn Đất sạch, giá thể các loại phục vụ trồng Rau, hoa, cây cảnh phục vụ các Dự án trồng rau sạch, trang trại hữu cơ, các công trình sinh thái ...và trực tiếp cho các hộ dân phố thị trồng rau sạch, hoa cây cảnh trên sân thượng, ban công ngôi nhà của mình.
imageFull132647

Quy mô nhà máy và thiết bị :
imageFull132612


imageFull132613


imageFull132614


imageFull132615


imageFull132616


imageFull132617

 

 

 Với thương hiệu ĐẤT SẠCH VINATAP chúng tôi đã đưa ra thị trường mỗi tháng khoảng 300m3(420 tấn) đất sạch dinh dưỡng trồng Rau sạch, hoa, cây cảnh...tại các đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây... Và kỳ vọng hết 2016 doanh số mà Vinatap sẽ đạt được là 900 - 1000 m3/ tháng (1.200 tấn) để phục vụ nhu cầu trồng Rau sạch đô thị, hoa cây cảnh tốt hơn nữa. Nhằm mục tiêu thay thế các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng không đồng đều làm tốn kém chi phí của người tiêu dùng cũng nhưu cản trở đam mê trồng cây xanh của mọi người, chúng tôi hứa sẽ ngày hoàn thiện và đưa ra những sảm phẩm tốt hơn nữa, giá thành thấp, tính sử dụng bền lâu để kích thích nhu cầu đó của mỗi hộ gia đình. Hãy cùng chúng tôi hoàn thành mục tiêu này các bạn nhé !!

Mọi thông tin quý khách liên hệ :

CÔNG TY TNHH XD & TM VINATAP VIỆT NAM
VPGD :Tầng 37 Toà nhà VP6 Bán đảo Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Chợ hoa Cộng Hoà - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hải Phòng : Chợ Hàng - Quận Lê Chân - TP Hài Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh : Cây xăng Giếng Đáy - Hạ Long - Quảng Ninh

Chi nhánh Nghệ An : Thành phố Vinh - Nghệ An

Chi nhánh Vĩnh Phúc : KĐT Thăng Long - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Chi nhánh Phú Thọ : Gần UBND thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Các chi nhánh ở tỉnh khác mời Quý khách liên hệ Hotline để được thông báo nơi gần nhất !


Điện thoại: 0436412888 - 0436410999
Email: vinatap@gmail.com 
Website: http://www.vinatap.vn

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


https://noithatkydieu.vn |